นโยบายความเป็นส่วนตัว

ปรับปรุงล่าสุด 29 พฤษภาคม 2021

ขอบคุณที่เลือกเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนของเราที่ Lanying Environmental Technology Co., Ltd. (“ บริษัท“, “ เรา “, “ เรา “, “ ของเรา “) เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสิทธิ์ในความเป็นส่วนตัวของคุณ หากคุณมีคำถามหรือข้อกังวลใดๆ เกี่ยวกับประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ หรือแนวทางปฏิบัติของเราเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดติดต่อเราที่ support@alphairesp.com .

เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา www.alphairesp.com (“เว็บไซต์”) และโดยทั่วไป ใช้บริการใดๆ ของเรา (“บริการ” ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์) เราขอขอบคุณที่คุณไว้วางใจเราในข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นอย่างมาก ในประกาศเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวนี้ เราพยายามอธิบายให้คุณทราบอย่างชัดเจนที่สุดว่าเราเก็บรวบรวมข้อมูลใดบ้าง เราใช้ข้อมูลดังกล่าวอย่างไร และมีสิทธิ์ใดบ้างที่คุณมีเกี่ยวกับข้อมูลดังกล่าว เราหวังว่าคุณจะใช้เวลาในการอ่านอย่างละเอียด เนื่องจากเป็นเรื่องสำคัญ หากมีข้อกำหนดใดๆ ในประกาศเรื่องความเป็นส่วนตัวนี้ซึ่งคุณไม่เห็นด้วย โปรดยุติการใช้บริการของเราทันที

ประกาศความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่รวบรวมผ่านบริการของเรา (ซึ่งตามที่อธิบายไว้ข้างต้นรวมถึงเว็บไซต์ของเรา) รวมถึงบริการ การขาย การตลาดหรือกิจกรรมที่เกี่ยวข้อง

โปรดอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อย่างรอบคอบ เนื่องจากจะช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับเรา

สารบัญ

  1. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไร?
  2. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?
  3. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใคร?
  4. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่?
  5. เราใช้ GOOGLE MAPS หรือไม่
  6. จุดยืนของเราบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามคืออะไร?
  7. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?
  8. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?
  9. เรารวบรวมข้อมูลจากผู้เยาว์หรือไม่?
  10. สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร?
  11. การควบคุมสำหรับคุณสมบัติห้ามติดตาม
  12. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวเฉพาะหรือไม่?
  13. เราทำการปรับปรุงนโยบายนี้หรือไม่?
  14. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายนี้ได้อย่างไร
  15. เราจะเก็บรวบรวมข้อมูลอะไร?

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณเปิดเผยกับเรา

ในระยะสั้น: เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้เรา เช่น ชื่อ ที่อยู่ ข้อมูลติดต่อ รหัสผ่านและข้อมูลความปลอดภัย และข้อมูลการชำระเงิน

เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณมอบให้เราโดยสมัครใจเมื่อลงทะเบียนที่บริการโดยแสดงความสนใจในการรับข้อมูลเกี่ยวกับเราหรือผลิตภัณฑ์และบริการของเรา เมื่อเข้าร่วมในกิจกรรมบนบริการหรือติดต่อเรา

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมขึ้นอยู่กับบริบทของการโต้ตอบของคุณกับเราและบริการ ทางเลือกที่คุณเลือก และผลิตภัณฑ์และคุณสมบัติที่คุณใช้ ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมอาจรวมถึงสิ่งต่อไปนี้:

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เปิดเผยต่อสาธารณะ เรารวบรวมชื่อ นามสกุล นามสกุล และชื่อเล่น หมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่อีเมล; อีเมลธุรกิจ หมายเลขโทรศัพท์ธุรกิจ และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้มา เรารวบรวมข้อมูลทางการเงิน (หมายเลขบัตรเครดิต ประวัติการซื้อ ใบแจ้งหนี้) และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

ข้อมูลประจำตัว เรารวบรวมรหัสผ่าน คำใบ้รหัสผ่าน และข้อมูลความปลอดภัยที่คล้ายกันที่ใช้สำหรับการตรวจสอบสิทธิ์และการเข้าถึงบัญชี

ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่คุณให้ไว้กับเราจะต้องเป็นความจริง สมบูรณ์และถูกต้อง และคุณต้องแจ้งให้เราทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ กับข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

ตัวระบุออนไลน์ เรารวบรวมเครื่องมือและโปรโตคอล เช่น ที่อยู่ IP (Internet Protocol) ตัวระบุคุกกี้หรืออื่นๆ เช่น ตัวระบุที่ใช้สำหรับการวิเคราะห์และการตลาด และข้อมูลอื่นที่คล้ายคลึงกัน

  1. เราใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร?

ในระยะสั้น: เราประมวลผลข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ตามผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมาย การปฏิบัติตามสัญญาของเรากับคุณ การปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา และ/หรือความยินยอมของคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมผ่านบริการของเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจที่หลากหลายตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์เหล่านี้โดยยึดผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา เพื่อเข้าหรือทำสัญญากับคุณ โดยได้รับความยินยอมจากคุณ และ/หรือเพื่อการปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา เราระบุเหตุผลการประมวลผลเฉพาะที่เราพึ่งพาถัดจากแต่ละวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ด้านล่าง

เราใช้ข้อมูลที่เรารวบรวมหรือรับ:

  • เพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีและกระบวนการเข้าสู่ระบบหากคุณเลือกที่จะเชื่อมโยงบัญชีของคุณกับเรากับบัญชีบุคคลที่สาม (เช่น บัญชี Google หรือ Facebook ของคุณ) เราใช้ข้อมูลที่คุณอนุญาตให้เรารวบรวมจากบุคคลที่สามเหล่านั้นเพื่ออำนวยความสะดวกในการสร้างบัญชีและกระบวนการเข้าสู่ระบบสำหรับการปฏิบัติตามสัญญา .
  • เพื่อส่งการสื่อสารการตลาดและการส่งเสริมการขาย เราและ/หรือพันธมิตรทางการตลาดบุคคลที่สามของเราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณส่งถึงเราเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดของเรา หากเป็นไปตามการตั้งค่าการตลาดของคุณ คุณสามารถเลือกไม่รับอีเมลการตลาดของเราได้ตลอดเวลา (ดูที่ “ สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร ” ด้านล่าง)
  • เพื่อส่งข้อมูลการบริหารถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์ บริการ และคุณลักษณะใหม่ และ/หรือข้อมูลเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายของเรา
  • ปฏิบัติตามและจัดการคำสั่งซื้อของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเติมเต็มและจัดการคำสั่งซื้อ การชำระเงิน การคืนสินค้า และการแลกเปลี่ยนที่ทำผ่านบริการ
  • ส่งโฆษณาที่ตรงเป้าหมายถึงคุณ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อพัฒนาและแสดงเนื้อหาและโฆษณา (และทำงานร่วมกับบุคคลที่สามที่ทำเช่นนั้น) ที่ปรับให้เข้ากับความสนใจและ/หรือสถานที่ของคุณ และเพื่อวัดประสิทธิภาพ
  • ขอความคิดเห็น เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อขอคำติชมและติดต่อคุณเกี่ยวกับการใช้บริการของเรา
  • เพื่อปกป้องบริการของเรา เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของเราในการรักษาความปลอดภัยให้กับบริการของเรา (เช่น สำหรับการตรวจสอบและป้องกันการฉ้อโกง)
  • เพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อเปิดใช้งานการสื่อสารระหว่างผู้ใช้กับผู้ใช้ด้วยความยินยอมของผู้ใช้แต่ละคน
  • เพื่อบังคับใช้ข้อกำหนด เงื่อนไข และนโยบายเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ เหตุผลทางกฎหมาย และสัญญา
  • เพื่อตอบสนองต่อคำขอทางกฎหมายและป้องกันอันตราย หากเราได้รับหมายเรียกหรือคำขอทางกฎหมายอื่นๆ เราอาจต้องตรวจสอบข้อมูลที่เราเก็บไว้เพื่อพิจารณาว่าจะตอบสนองอย่างไร
  • ในการจัดการบัญชีผู้ใช้ . เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการจัดการบัญชีของเราและรักษาให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งาน
  • เพื่อตอบคำถามของผู้ใช้/เสนอการสนับสนุนผู้ใช้ เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อตอบคำถามของคุณและแก้ไขปัญหาที่อาจเกิดขึ้นกับการใช้บริการของเรา
  1. ข้อมูลของคุณจะถูกแบ่งปันกับใคร?

ในระยะสั้น: เราแบ่งปันข้อมูลด้วยความยินยอมของคุณเท่านั้น เพื่อปฏิบัติตามกฎหมาย เพื่อให้บริการแก่คุณ เพื่อปกป้องสิทธิ์ของคุณ หรือเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางธุรกิจ

เราอาจประมวลผลหรือแบ่งปันข้อมูลตามหลักกฎหมายดังต่อไปนี้:

  • ความยินยอม: เราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณหากคุณให้ความยินยอมแก่เราในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในวัตถุประสงค์เฉพาะ
  • ผลประโยชน์ที่ชอบด้วยกฎหมาย: เราอาจประมวลผลข้อมูลของคุณเมื่อมีความจำเป็นตามสมควรเพื่อให้บรรลุผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ชอบด้วยกฎหมายของเรา
  • การปฏิบัติตามสัญญา: เมื่อเราทำสัญญากับคุณ เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขในสัญญาของเรา
  • ภาระผูกพันทางกฎหมาย:เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เราจำเป็นต้องทำตามกฎหมายเพื่อให้เป็นไปตามกฎหมายที่บังคับใช้ คำขอของรัฐบาล การพิจารณาคดี คำสั่งศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย เช่น เพื่อตอบสนองต่อคำสั่งศาลหรือหมายศาล (รวมถึงการตอบกลับ ให้กับหน่วยงานของรัฐเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความมั่นคงของชาติหรือการบังคับใช้กฎหมาย)
  • ความสนใจที่สำคัญ: เราอาจเปิดเผยข้อมูลของคุณในกรณีที่เราเชื่อว่าจำเป็นต้องสอบสวน ป้องกัน หรือดำเนินการเกี่ยวกับการละเมิดนโยบายของเรา สงสัยว่าเป็นการฉ้อโกง สถานการณ์ที่เกี่ยวข้องกับภัยคุกคามที่อาจเกิดขึ้นต่อความปลอดภัยของบุคคลและกิจกรรมที่ผิดกฎหมาย หรือเพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีที่ เรามีส่วนร่วม

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราอาจจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูลของคุณหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:

  • ผู้จำหน่าย ที่ปรึกษา และผู้ให้บริการบุคคลที่สามอื่นๆ เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับผู้ขายบุคคลที่สาม ผู้ให้บริการ ผู้รับเหมา หรือตัวแทนที่ให้บริการแก่เราหรือในนามของเรา และต้องการการเข้าถึงข้อมูลดังกล่าวเพื่อทำงานนั้น ตัวอย่าง ได้แก่ การประมวลผลการชำระเงิน การวิเคราะห์ข้อมูล การจัดส่งอีเมล บริการโฮสติ้ง การบริการลูกค้าและความพยายามทางการตลาด เราอาจอนุญาตให้บุคคลที่สามที่เลือกใช้เทคโนโลยีการติดตามบนบริการ ซึ่งจะทำให้พวกเขาสามารถรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีที่คุณโต้ตอบกับบริการเมื่อเวลาผ่านไป ข้อมูลนี้อาจใช้เพื่อวิเคราะห์และติดตามข้อมูล กำหนดความนิยมของเนื้อหาบางอย่าง และทำความเข้าใจกิจกรรมออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น เว้นแต่จะอธิบายไว้ในนโยบายนี้ เราจะไม่แบ่งปัน ขาย ให้เช่าหรือแลกเปลี่ยนข้อมูลใด ๆ ของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการขายของพวกเขา
  • การโอนธุรกิจ เราอาจแบ่งปันหรือถ่ายโอนข้อมูลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือในระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการ การขายทรัพย์สินของบริษัท การจัดหาเงินทุน หรือการซื้อธุรกิจทั้งหมดหรือบางส่วนของเราไปยังบริษัทอื่น
  • ผู้โฆษณาบุคคลที่สาม เราอาจใช้บริษัทโฆษณาบุคคลที่สามเพื่อให้บริการโฆษณาเมื่อคุณเยี่ยมชมบริการ บริษัทเหล่านี้อาจใช้ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์อื่น ๆ ที่มีอยู่ในคุกกี้ของเว็บและเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อให้โฆษณาเกี่ยวกับสินค้าและบริการที่คุณสนใจ
  1. เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ หรือไม่?

ในระยะสั้น: เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามอื่น ๆ เพื่อรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลของคุณ

เราอาจใช้คุกกี้และเทคโนโลยีการติดตามที่คล้ายกัน (เช่น เว็บบีคอนและพิกเซล) เพื่อเข้าถึงหรือจัดเก็บข้อมูล ข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับวิธีที่เราใช้เทคโนโลยีดังกล่าวและวิธีที่คุณสามารถปฏิเสธคุกกี้บางรายการได้ระบุไว้ในนโยบายคุกกี้ของเรา

  1. เราใช้ GOOGLE MAPS หรือไม่

ในระยะสั้น: ไม่

  1. จุดยืนของเราบนเว็บไซต์ของบุคคลที่สามคืออะไร?

ในระยะสั้น: เราไม่รับผิดชอบต่อความปลอดภัยของข้อมูลใด ๆ ที่คุณแบ่งปันกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่โฆษณา แต่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

บริการอาจมีโฆษณาจากบุคคลที่สามที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรา และอาจเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ บริการออนไลน์ หรือแอปพลิเคชันมือถืออื่นๆ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลที่คุณให้กับบุคคลที่สาม ข้อมูลใด ๆ ที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามไม่รวมอยู่ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือความเป็นส่วนตัวและหลักปฏิบัติด้านความปลอดภัยและนโยบายของบุคคลที่สาม รวมถึงเว็บไซต์ บริการ หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ ที่อาจเชื่อมโยงกับหรือจากบริการ คุณควรทบทวนนโยบายของบุคคลที่สามดังกล่าวและติดต่อพวกเขาโดยตรงเพื่อตอบคำถามของคุณ

  1. เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานแค่ไหน?

ในระยะสั้น: เราเก็บข้อมูลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายจะกำหนดไว้เป็นอย่างอื่น

เราจะเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้ตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เว้นแต่กฎหมายกำหนดหรืออนุญาตระยะเวลาเก็บรักษาที่นานขึ้น (เช่น ภาษี การบัญชี หรือข้อกำหนดทางกฎหมายอื่นๆ) ไม่มีวัตถุประสงค์ใดในนโยบายนี้ที่จะกำหนดให้เราต้องเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานกว่า 2 ปีนับจากช่วงเริ่มต้นของช่วงเวลาที่ไม่มีการใช้งานของบัญชีผู้ใช้

เมื่อเราไม่มีความต้องการทางธุรกิจที่ถูกต้องตามกฎหมายอย่างต่อเนื่องในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ เราจะลบหรือปิดบังข้อมูลนั้น หรือหากไม่สามารถทำได้ (เช่น เนื่องจากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกจัดเก็บไว้ในคลังข้อมูลสำรอง) เราจะจัดเก็บอย่างปลอดภัย ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและแยกออกจากการประมวลผลใดๆ จนกว่าจะสามารถลบได้

  1. เราจะรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัยได้อย่างไร?

ในระยะสั้น: เรามุ่งหวังที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณผ่านระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยขององค์กรและทางเทคนิค

เราได้ใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กรที่เหมาะสม ซึ่งออกแบบมาเพื่อปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราดำเนินการ อย่างไรก็ตาม โปรดจำไว้ว่าเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าอินเทอร์เน็ตจะปลอดภัย 100% แม้ว่าเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ การส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังและจากบริการของเราถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง คุณควรเข้าถึงบริการภายในสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยเท่านั้น

  1. เรารวบรวมข้อมูลจากผู้เยาว์หรือไม่?

ในระยะสั้น: เราไม่ได้รวบรวมข้อมูลจากหรือทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยรู้เท่าทัน

เราไม่ได้ร้องขอข้อมูลจากหรือทำการตลาดให้กับเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีโดยรู้เท่าทัน โดยการใช้บริการ คุณรับรองว่าคุณมีอายุอย่างน้อย 18 ปีหรือว่าคุณเป็นพ่อแม่หรือผู้ปกครองของผู้เยาว์ดังกล่าว และยินยอมให้ผู้เยาว์ที่อยู่ในความอุปการะใช้บริการ หากเราทราบว่ามีการเก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากผู้ใช้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี เราจะปิดการใช้งานบัญชีและใช้มาตรการที่เหมาะสมเพื่อลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราในทันที หากคุณทราบข้อมูลใด ๆ ที่เรารวบรวมจากเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี โปรดติดต่อเราที่ support@alphairesp.com

  1. สิทธิส่วนบุคคลของคุณคืออะไร?

ในระยะสั้น: คุณสามารถตรวจสอบ เปลี่ยนแปลง หรือยกเลิกบัญชีของคุณได้ตลอดเวลา

หากคุณอาศัยอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป และคุณเชื่อว่าเรากำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างผิดกฎหมาย คุณมีสิทธิ์ที่จะร้องเรียนต่อหน่วยงานกำกับดูแลด้านการคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณ คุณสามารถดูรายละเอียดการติดต่อได้ที่นี่: http://ec.europa.eu/justice/data-protection/bodies/authorities/index_en.htm .

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณ คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ support@alphairesp.com

ข้อมูลเกี่ยวกับบัญชี

หากคุณต้องการตรวจสอบหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูลในบัญชีของคุณหรือยกเลิกบัญชีของคุณเมื่อใดก็ได้ คุณสามารถ:

■ เข้าสู่ระบบการตั้งค่าบัญชีของคุณและอัปเดตบัญชีผู้ใช้ของคุณ

ตามคำขอของคุณที่จะยุติบัญชีของคุณ เราจะปิดใช้งานหรือลบบัญชีและข้อมูลจากฐานข้อมูลที่ใช้งานอยู่ของเรา อย่างไรก็ตาม ข้อมูลบางอย่างอาจถูกเก็บไว้ในไฟล์ของเราเพื่อป้องกันการฉ้อโกง แก้ไขปัญหา ช่วยในการตรวจสอบใดๆ บังคับใช้ข้อกำหนดการใช้งานของเรา และ/หรือปฏิบัติตามข้อกำหนดทางกฎหมาย

คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกัน: เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ถูกตั้งค่าให้ยอมรับคุกกี้โดยค่าเริ่มต้น หากคุณต้องการ คุณสามารถเลือกตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อลบคุกกี้และปฏิเสธคุกกี้ได้ หากคุณเลือกที่จะลบคุกกี้หรือปฏิเสธคุกกี้ การดำเนินการนี้อาจส่งผลต่อคุณลักษณะหรือบริการบางอย่างของบริการของเรา หากต้องการเลือกไม่รับโฆษณาตามความสนใจโดยผู้โฆษณาในบริการของเรา โปรดไปที่ http://www.aboutads.info/choices/ .

การเลือกไม่รับการตลาดผ่านอีเมล: คุณสามารถยกเลิกการสมัครจากรายชื่ออีเมลทางการตลาดของเราได้ตลอดเวลาโดยคลิกที่ลิงก์ยกเลิกการสมัครในอีเมลที่เราส่งหรือติดต่อเราโดยใช้รายละเอียดที่ให้ไว้ด้านล่าง จากนั้น คุณจะถูกลบออกจากรายชื่ออีเมลทางการตลาด อย่างไรก็ตาม เรายังคงต้องส่งอีเมลที่เกี่ยวข้องกับบริการซึ่งจำเป็นสำหรับการดูแลระบบและการใช้บัญชีของคุณ หากต้องการเลือกไม่รับ คุณอาจ:

■ บันทึกการตั้งค่าของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนบัญชีกับเว็บไซต์

■ เข้าถึงการตั้งค่าบัญชีของคุณและอัปเดตการตั้งค่า

■ ติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่ให้ไว้

  1. การควบคุมสำหรับคุณสมบัติห้ามติดตาม

เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ ระบบปฏิบัติการบนมือถือ และแอปพลิเคชันมือถือบางตัวมีคุณลักษณะ Do-Not-Track (“DNT”) หรือการตั้งค่าที่คุณสามารถเปิดใช้งานเพื่อส่งสัญญาณการตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของคุณไม่ให้มีการตรวจสอบและรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมการท่องออนไลน์ของคุณ ไม่มีการสรุปมาตรฐานเทคโนโลยีที่เหมือนกันสำหรับการจดจำและการนำสัญญาณ DNT ไปใช้ ด้วยเหตุนี้ เราไม่ตอบสนองต่อสัญญาณเบราว์เซอร์ DNT หรือกลไกอื่นใดที่สื่อสารตัวเลือกของคุณโดยอัตโนมัติที่จะไม่ถูกติดตามทางออนไลน์ หากมีการนำมาตรฐานสำหรับการติดตามออนไลน์มาใช้ซึ่งเราต้องปฏิบัติตามในอนาคต เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับแนวปฏิบัติดังกล่าวในนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับปรับปรุงนี้

  1. ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียมีสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวเฉพาะหรือไม่?

ในระยะสั้น: ใช่ หากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย คุณจะได้รับสิทธิ์เฉพาะเกี่ยวกับการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ประมวลกฎหมายแพ่งของรัฐแคลิฟอร์เนีย มาตรา 1798.83 หรือที่เรียกว่ากฎหมาย “ส่องแสงเดอะไลท์” อนุญาตให้ผู้ใช้ของเราซึ่งเป็นผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียขอและขอรับข้อมูลเกี่ยวกับหมวดหมู่ข้อมูลส่วนบุคคล (ถ้ามี) จากเราปีละครั้งโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรง และชื่อและที่อยู่ของบุคคลที่สามทั้งหมดที่เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลด้วยในปีปฏิทินก่อนหน้าทันที หากคุณเป็นผู้พำนักในแคลิฟอร์เนียและต้องการส่งคำขอดังกล่าว โปรดส่งคำขอของคุณเป็นลายลักษณ์อักษรถึงเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง

หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี อาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย และมีบัญชีที่ลงทะเบียนกับบริการ คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้ลบข้อมูลที่ไม่ต้องการซึ่งคุณโพสต์ต่อสาธารณะบนบริการ หากต้องการขอให้ลบข้อมูลดังกล่าว โปรดติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลติดต่อที่ให้ไว้ด้านล่าง และระบุที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณและคำชี้แจงว่าคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนีย เราจะทำให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่ปรากฏต่อสาธารณะบนบริการ แต่โปรดทราบว่าข้อมูลอาจไม่ถูกลบออกจากระบบของเราทั้งหมดหรืออย่างครอบคลุม

  1. เราทำการปรับปรุงนโยบายนี้หรือไม่?

ในระยะสั้น: ใช่ เราจะปรับปรุงนโยบายนี้ตามความจำเป็นเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายที่เกี่ยวข้อง

เราอาจอัปเดตนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว เวอร์ชันที่อัปเดตจะถูกระบุโดยวันที่ “แก้ไข” ที่อัปเดต และเวอร์ชันที่อัปเดตจะมีผลทันทีที่สามารถเข้าถึงได้ หากเราทำการเปลี่ยนแปลงเนื้อหาในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจแจ้งให้คุณทราบโดยการโพสต์ข้อความแจ้งการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวอย่างเด่นชัด หรือโดยการส่งการแจ้งเตือนถึงคุณโดยตรง เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้บ่อยๆ เพื่อรับทราบว่าเราปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

  1. คุณจะติดต่อเราเกี่ยวกับนโยบายนี้ได้อย่างไร

หากคุณมีคำถามหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับนโยบายนี้ คุณสามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ support@alphairesp.com หรือทางไปรษณีย์หรือทางไปรษณีย์ไปที่:

Lanying Environmental Technology Co., Ltd.

No.9, Shanghuanyuanzhou West Rd,

ซวงกัง, โฮเจี้ย,

ตงกวน กวางตุ้ง 523948

ประเทศจีน

คุณสามารถตรวจสอบ อัปเดต หรือลบข้อมูลที่เรารวบรวมจากคุณได้อย่างไร

ตามกฎหมายที่บังคับใช้ในประเทศของคุณ คุณอาจมีสิทธิ์ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจากคุณ เปลี่ยนแปลงข้อมูลนั้น หรือลบออกในบางกรณี หากต้องการขอตรวจสอบ อัปเดต หรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ โปรดส่งแบบฟอร์มคำขอโดยคลิก ที่นี่ . เราจะตอบกลับคำขอของคุณภายใน 30 วัน

Scroll to Top